ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

(Hướng dẫn đăng ký nhận tin)

Ngày Đăng : Jan 7 2019 4:05PM

Thời tiết Miền Bắc có những ngày nồm ẩm, mưa dầm kéo dài khiến quần áo lâu khô, ẩm mốc và có mùi hôi, thậm chí còn làm cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vài mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề “nan giải” này.
 

Ngày Đăng : Dec 3 2018 4:49PM

Ngày này, nước giặt quần áo là một trong những sản phẩm được ưu chuộng hàng đầu trong các gia đình Việt bởi chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Cùng VICO khám phá cách sử dụng nước giặt hiệu quả sau đây:

Ngày Đăng : Nov 23 2018 2:52PM

Cũng như quần áo hay những vật dụng khác, chăn gối cũng cần giặt giũ vệ sinh thường xuyên để đảm bảo luôn sạch sẽ và thơm tho cho giấc ngủ thoải mái êm ái. Tuy nhiên việc giặt chăn, gối luôn làm các chị em gặp khó khăn bởi kích thước cồng kềnh. Cùng VICO khám phá mẹo giặt chăn ga gối đệm cực hay sau đây.

Ngày Đăng : Nov 10 2018 4:06PM

Áo trắng tuy đẹp, dễ kết hợp quần áo nhưng khi giặt nếu không cẩn thận có thể làm chúng bị lem màu không thể mặc tiếp lần sau. Trong trường hợp này bạn thường tức tối vứt chúng đi? Nếu biết mẹo này sớm hơn bạn sẽ không tốn cả đống tiền như vậy nữa.

Ngày Đăng : Oct 11 2018 2:42PM

Sau 1 thời gian sử dụng ruột gối thường bị ố vàng, loang lổ tuy nhiên bạn không phải quá e ngại, chỉ cần thực hiện 6 bước sau đây, gối sẽ trở nên như mới.

Ngày Đăng : Sep 10 2018 3:59PM

Bạn luôn phải khó chịu vì mùi hôi ám lấy ngôi nhà của mình? Điều đó khiến bạn không thoải mái và tự tin với không gian sống? Giờ đây, bạn không cần xịt xịt lau lau mỗi khi có khách đến chơi nữa nếu áp dụng những mẹo vặt hay sau đây.
 

1 2 3 4 5 Sau Cuối
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI VICO
Khách hàng đặt mua hàng trên website VICO
XÁC NHẬN MUA HÀNG
VICO gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán