ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

(Hướng dẫn đăng ký nhận tin)

Ngày Đăng : Aug 11 2018 2:39PM

Ấm trà là đồ dùng mà gia đình nào cũng có. Với người nội trợ, việc rửa sạch ấm trà mỗi ngày thường tốn thời gian và không hề dễ dàng. Cùng VICO khám phá mẹo hay giúp rửa sạch ấm trà với nguyên liệu sẵn có nhé.

Ngày Đăng : Jul 30 2018 11:04AM

Bạn sẽ làm gì khi quần áo bị dính màu. Chắc hẳn đây là vết bẩn khiến bạn e ngại nhất. VICO sẽ mách bạn một số cách tẩy quần áo bị dính màu đơn giản mà rất hiệu quả nhé!

Ngày Đăng : Jul 26 2018 3:19PM

Để giữ cho quần áo trắng luôn trắng sáng, đẹp mới, sạch sẽ, bền lâu, bạn nên áp dụng ngay các mẹo giặt tẩy quần áo trắng mà VICO chia sẻ trong bài viết này nhé.

Ngày Đăng : Jul 17 2018 2:58PM

Bếp là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Do vậy đây luôn là không gian cần được chăm chút từng ngày cho mỗi ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, bếp lại là nơi thường xuyên xuất hiện những mùi hôi, những vết bẩn khó làm sạch khiến chị em nội trợ e ngại. VICO mách bạn 3 bước giúp khử mùi cho không gian bếp luôn thơm ngát, sạch sẽ.

Ngày Đăng : Jul 11 2018 4:42PM

Nhựa rau muống, nhựa mít, nhựa su su luôn là lỗi ám ảnh của chị em nội trợ. Khi nhựa dính vào da tay, không chị để lại cảm giác dính bẩn mà bạn rất khó có thể rửa sạch bằng nước. VICO mách bạn mẹo hay giúp làm sạch nhựa rau củ, trái cây nhanh chóng và hiệu quả

Ngày Đăng : Jun 29 2018 4:59PM

Máy giặt là đồ dùng quen thuộc của mọi gia đình. Tuy vậy, làm sao để vệ sinh máy giặt sạch những vết bẩn lạ mà không tốn nhiều công sức là điều mà rất nhiều gia đình quan tâm. Bài viết này VICO mách bạn mẹo hay giúp vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất

1 2 3 4 5 Sau Cuối
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI VICO
Khách hàng đặt mua hàng trên website VICO
XÁC NHẬN MUA HÀNG
VICO gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán