ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

(Hướng dẫn đăng ký nhận tin)

Ngày Đăng : May 15 2018 3:10PM

Sơ mi trắng luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, áo trắng thường hay bị ố vàng nhất là những vị trí tiếp xúc nhiều mới mồ hôi. Vậy làm cách nào để áo trắng luôn sáng như mới? VICO mách bạn mẹo hay giúp làm sạch áo trắng bị ố vàng chỉ trong 1 lần giặt.

Ngày Đăng : May 7 2018 4:24PM

Ly rượu vang thơm nồng, kèm những câu chuyện tình cảm bên cạnh những người thân có lẽ là cách thư giãn tuyệt vời nhất sau ngày dài mệt mỏi. Nhưng nếu để rượu vang đổ lên quần áo sẽ không dễ để giặt tẩy lại như mới bằng cách thông thường khiến nhiều bạn e ngại. Bài viết này, VICO mách bạn 4 mẹo hay đánh bay vết rượu vang dễ dàng nhất!

Ngày Đăng : Apr 24 2018 4:51PM

Với giặt tay, việc sử dụng bột giặt trực tiếp lên quần áo sẽ không gặp vấn đề gì trở ngại. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy giặt thì việc đổ trực tiếp bột giặt vào quần áo sẽ dễ để lại cặn sau khi giặt. Vậy làm thể nào để sử dụng bột giặt cho máy giặt đúng cách? 

Ngày Đăng : Apr 19 2018 5:13PM

Áo trắng là trang phục ưa thích của hầu hết nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên. Tuy nhiên, mỗi khi áo trắng dính bẩn nhất là vết nghệ tươi thường khiến cho bạn e ngại. Vậy làm cách nào để loại bỏ những vết bẩn đó? VICO mách bạn mẹo hay đánh bay vết nghệ vàng trên áo trắng dễ dàng.

Ngày Đăng : Apr 11 2018 2:27PM

Dầu mỡ là một trong những vết bẩn hữu cơ khó tẩy sạch. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng mẹo hay sau, vết dầu mỡ sẽ nhanh chóng bị đánh bật chỉ trong một lần giặt.

Ngày Đăng : Apr 3 2018 5:02PM

Mỗi dịp sửa sang hoặc chuẩn bị lên nhà mới công việc bạn thường xuyên phải làm và gây nhiều trở ngại đó là làm sạch vết sơn, vết xi măng còn lại trên nền gạch men. Việc lau sạch những vết bẩn này sẽ trở nên đơn giản hơn với Nước lau sàn VICO mới. Cùng VICO tìm hiểu mẹo hay tẩy sạch vết xi măng trên nền gạch men.

1 2 3 4 5 Sau Cuối
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI VICO
Khách hàng đặt mua hàng trên website VICO
XÁC NHẬN MUA HÀNG
VICO gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán