ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

(Hướng dẫn đăng ký nhận tin)

Ngày Đăng : Aug 19 2019 4:59PM

Gia đình bạn có đang sử dụng chiếu trúc?Bạn cảm thấy pó tay khi mùi hôi dầu của chiếu trúc làm các bạn khó chịu và chỉ muốn vứt ngay chúng đi? Làm thế nào để làm sạch và khử mùi chiếu trúc hiệu quả? Hãy cùng bột giặt Vì dân khám phá mẹo vệ sinh chiếu tre trúc dưới đây nhé!

Ngày Đăng : Aug 19 2019 10:25AM

Ngày nay, phụ nữ hiện đại đã không còn "loanh quanh xó bếp" và vươn đôi tay ra ngoài xã hội, có sự nghiệp và địa vị riêng cho mình như những đấng mày râu.  Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà họ quên đi thiên chức của mình. Ngoài công việc, tại chính gia đình mình, họ vẫn luôn tất bật với việc nhà hàng ngày, hàng giờ. Đôi vai nhỏ bé của người phụ nữ không chỉ phải đi làm ngoài xã hội, gánh vác một phần kinh tế gia đình mà còn gánh vác tất cả việc nhà.  

Ngày Đăng : Aug 15 2019 10:48AM

Có thể nói, túi xách là vật bất ly thân của phụ nữ chúng ta. Túi xách da là loại túi xách được khá nhiều chị em sử dụng vì độ tiện dụng và hợp thời trang của nó. Cũng giống như những loại đồ da khác, túi xách da khi bị bẩn cực kì khó làm sạch vì da là loại chất liệu khó chiều và hầu như không thể áp dụng những biện pháp làm sạch thông thường. Đặc biệt, đồ da kị nước nên chúng ta không thể giặt để làm sạch như những chất liệu khác. Làm thế nào để làm sạch túi da một cách dễ dàng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết "Mẹo hô biến túi xách da để túi xách luôn như mới" dưới đây nhé!

Ngày Đăng : Aug 15 2019 10:15AM

Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước cho đến những thương hiệu bột giặt nhập khẩu, thật khó cho người tiêu dùng lựa chọn loại bột giặt nào tốt và an toàn cho người sử dụng hiện nay?

Ngày Đăng : Aug 13 2019 5:15PM

Có nên rửa bình sữa bằng nước rửa chén trong gia đình? Và rửa bình sữa bằng nước rửa chén có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé hay không? Là câu hỏi của nhiều phụ huynh có con nhỏ hiện nay.   

Ngày Đăng : Aug 13 2019 4:40PM

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước rửa chén có trên thị trường Việt Nam. Nhưng để chọn thương hiệu an toàn mà chúng ta có thể tin dùng là 1 điều hết sức khó khăn. Nếu chất lượng sản phẩm không tốt có thể ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta. Không chỉ làm da tay bị khô ráp, bong tróc mà nếu chúng ta rửa không sạch. VF Clean - Khử nhanh mùi tanh sạch bong dầu mỡ là một trong những thương hiệu nước rửa chén tốt và an toàn cả gia đình bạn hiện nay.

1 2 3 4 5 Sau Cuối
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI VICO
Khách hàng đặt mua hàng trên website VICO
XÁC NHẬN MUA HÀNG
VICO gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán