ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

(Hướng dẫn đăng ký nhận tin)

Ngày Đăng : Oct 11 2018 2:42PM

Sau 1 thời gian sử dụng ruột gối thường bị ố vàng, loang lổ tuy nhiên bạn không phải quá e ngại, chỉ cần thực hiện 6 bước sau đây, gối sẽ trở nên như mới.

Ngày Đăng : Sep 10 2018 3:59PM

Bạn luôn phải khó chịu vì mùi hôi ám lấy ngôi nhà của mình? Điều đó khiến bạn không thoải mái và tự tin với không gian sống? Giờ đây, bạn không cần xịt xịt lau lau mỗi khi có khách đến chơi nữa nếu áp dụng những mẹo vặt hay sau đây.
 

Ngày Đăng : Aug 16 2018 2:36PM

Thời tiết mưa gió, ẩm ướt ít nắng là điều kiện để nấm mốc phát triển ngay cả trên quần áo. Để quần áo luôn thơm tho thì dùng nước hoa thôi chưa đủ, cùng VICO áp dụng ngay 3 mẹo hay khử mùi ẩm mốc trên quần áo bất chấp thời tiết mưa gió sau đây.

Ngày Đăng : Aug 11 2018 2:39PM

Ấm trà là đồ dùng mà gia đình nào cũng có. Với người nội trợ, việc rửa sạch ấm trà mỗi ngày thường tốn thời gian và không hề dễ dàng. Cùng VICO khám phá mẹo hay giúp rửa sạch ấm trà với nguyên liệu sẵn có nhé.

Ngày Đăng : Jul 30 2018 11:04AM

Bạn sẽ làm gì khi quần áo bị dính màu. Chắc hẳn đây là vết bẩn khiến bạn e ngại nhất. VICO sẽ mách bạn một số cách tẩy quần áo bị dính màu đơn giản mà rất hiệu quả nhé!

Ngày Đăng : Jul 26 2018 3:19PM

Để giữ cho quần áo trắng luôn trắng sáng, đẹp mới, sạch sẽ, bền lâu, bạn nên áp dụng ngay các mẹo giặt tẩy quần áo trắng mà VICO chia sẻ trong bài viết này nhé.

1 2 3 4 5 Sau Cuối
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TẠI VICO
Khách hàng đặt mua hàng trên website VICO
XÁC NHẬN MUA HÀNG
VICO gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán